เด็ก1ปี1เดือน ต้องกินยาต้องกินยาถ่ายพยาธิไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยให้กินค่ะ จะสามขวบแล้ว สงสัยเรื่องพยาธิพาไปหาหมอ หมอก็ไม่จ่ายยาถ่ายพยาธิให้นะคะ

แม่พาน้องไปปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ