ติดดูดนิ้ว

ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าแล้ว น้องติดดูดนิ้วโป้งกี่เดือนน้องจะหายดูดคะ

51 ตอบกลับ

ไม่หายคะจะดูดจนโต ถ้าน้องดูดเเม่ก็หมั่นดึงออกคะและชวนน้องเล่นน้องจะได้ไม่ดูดบ้านนี้ทำแบบนี้เลย

4y ago

เห็นด้วยค่ะ บ้านนี้ตอนน้องเริ่มเอามือใส่ปาก แม่ก็จะค่อยๆเอามือน้องออก และเบี่ยงเบนให้จับอย่างอื่นชวนให้เล่นแทน น้องก็ไม่ดูดค่ะ ตอนนี้ขวบกับหนึ่งเดือนไม่ดูดนิ้วเลย