ทำหมันประจำเดือนจะมาไหมคะ ผิวคล้ำกว่าเดิมอีก แนะนำตัวช่วยหน่อยคะ

ตอนนี้ลูก 4เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนยังใม่มาเลยคะ กังวนมาก ผิวก็ดำขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำหมันยังคงเป็นปจด.ตามปกติค่ะ ส่วนหลังคลอดจะมาช้ามาไวนั้นบอกไม่ได้เลยค่ะ เราให้นมลูกปจด.มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ทำหมันค่ะประจำเดือนเพิ่งหายไปค่ะมาตอนลูก5เดือนค่ะ