อยากให้ลูกเลิกเต้าทำไงดีคะ

ตอนนี้ลูก3เดือน อยากให้เลิกเต้าแม่ๆแนะนำจุกนมหน่อยคะลองมาหลายอย่างแล้วก้อไม่ยอมดูด พอให้ดูดขวดน้องทำท่าจะอ้วกตลอด แนะนำหน่อยคะ🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดเต้าค่ะ ฝึกไม่เกิน1อาทิตลูกดูดต้องฝึกต้องฝืนนิดนึงค่ะแม่ ลองให้น้องดูดหรทอสัมผัสจุกนมบ่อยๆวันละมื้อ2มื้อทำทุกวันน้องจะดูดเองค่ะ ต้องอดทนหน่อยสู้ๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ลองของ avent ดูรึยังค่ะ คอกว้างเสมือนนมแม่เลย

2y ago

แพงมากค่ะแม่😬