แม่ลูกอ่อนกินขนุนได้ไหม

แม่ลูกอ่อนกินขนุนได้ไหม ตอนนี้ลูก3เดือน อยากกินขนุนมากๆๆกลิ่นขนุนมันหอม

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แม่ดูในแอพนี้นะคะ ตรงหน้าหลัก หัวข้อโภชนาการ ค้นหาขนุน แล้วจะมีข้อมูลบอกทุกอย่างค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินแยอะ ลูกอาจท้องอืดได้ค่ะ