ลูกอ้วกบ่อยมากหลังจากดื่มนมเราเพราะอะไรค่ะ

ตอนนี้ลุกบ้านนี้2เดือน7วันล่ะคะ

2 ตอบกลับ

กินเยอะไป หรือไม่ ก็ลมในท้องเยอะคะ จับพาดบ่าหลังกินนมทุกครั้งนะคะ

4y ago

กินเยอะอันนี้ยอมรับค่ะ แต่หลังกินนมเสร็จทำให้ลูกเรอทุกครั้งค่ะ(แม้บางครั้งลูกจะเรอบ้างไม่เรอบ้างค่ะ)

น้องกินนมอะไร และกินจากขวดหรือเต้า กินครั้งละกี่ออนซ์คะ

4y ago

อาจจะเยอะเกิน ลองจับเรอให้นานขึ้นค่ะ แต่ถ้าไม่แหวะเยอะ หรือแหวะบ่อยก็อาจจะไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราช่วงอายุขนาดนี้ก็เป็น อุ้มท่าไหนก็ไม่เรอ ตอนนี้โตขึ้นอีกนิด เรอเองเป็นแล้วค่ะ