ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์แล้วคะ แล้วมีเลือดสีแดงสดไหลออกเยอะเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นมา2วันล่ะคะ ยังไม่หาย

มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมันเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอตั้งเเต่ออกทีเเรกนะคะ ไม่ไช่ปล่อยไว้ เสี่ยงเเท้งคุกคามคะ ไปหาหมอด่วนคะ