มีคล้ายตกขาวแต่สีเหมือนปนเลือดสีออกน้ำตาลๆ

เป็นมา2-3วันล่ะคะ...หลังจากไปตรวจปากมดลูกมา...อันตรายไหมคะแม่ๆ..ออกมาไม่เยอะแค่ติดแผ่นอนามัย..แต่ยังไม่ถึงขั้นเลือดสีแดงสด...ต้องทำไงหรือรอต่อไปที่บ้านไท่ต้องไปหาหมอคะ

1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายใน มีความเป็นไปได้ที่จะมีเลือดค่ะ ถ้าแม่มีอาการอื่นร่วมด้วย หรือไม่สบายใจ ไปหาหมอได้นะคะ

12mo ago

ช่ายไม่คะ...ไม่ต้องกังวนใจใช่ไหม..แต่เขาออกมานิดเดี่ยวพอได้ติดแผ่นอนามัยคะ2-3วันล่ะ..ขอบคุณคะ