มึนหัว บ้านหมุน

แม่บ้านไหน เป็นบ้างคะ ท้องได้ 37 Week มีอาการหน้ามืดมึนหัวบ้านหมุน มา 2 วันล่ะคะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอารายคะ

9 ตอบกลับ

คุณแม่คนไหนมีวิธีให้ลูกเลิกผ้าออมบางค่ะตอนนี้ลูก3ขวบแล้วตอนกลางวันไปโรงเรียนยังใส่อยู่ค่ะ

มีตาลาย ตาพร่ามัวรึป่าวคะ ไปหาหมอมารึยังคะ ไปให้หมอตรวจหน่อยก็ดีนะคะ

5y ago

อาจจะเพลียค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะใกล้คลอดแล้ว

เป็นค่ะตอนท้องอ่อนๆไม่มีอาการพอมาช่วงใกล้คลอดเวียนหัวบ่อยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ มึนหัว บ้านหมุนเหมือนจะอ้วก นั่งพักก็หายค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการ อาเจียนค่ะ แค่หน้ามืดบ้านหมุน

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ บ้านหมุนอันตรายค่ะ

หาหมอนะคะ ระวังครรภ์เป็นพิษ

5y ago

ค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกพอดีเรยค่ะ

พักผ่อนน้อยรึเปล่าคะแม่

หาหมอด่วนเลยจ้า

เช็คความดันค่ะแม่

5y ago

วันนี้หมอนัดเช็ค ปากมดลูกพ่อดี เรยค่ะ