ของหวาน

ตอนนี้ย่างเข้าสู่ห้าเดือน แม่ติดของหวานมากค่ะ มีใครเป็นแบบแม่มั้ยคะ แม่ล่ะกลัวน้ำตาลสูงจริงๆค่ะ?

14 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ชอบกินหวานมากตั้งแต่ท้อง แทบไม่กินเปรี้ยวเลย ยังไม่เคยตรวจเบาหวาน แอบกลัวเหมือนกันค่ะ😁

4y ago

ใช่ค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย แต่กันไว้ก่นดีกว่าเนอะ

ระวังเดือนที่ 7 ตรวจเจอเบาหวานนะคะ โดนสั่งให้เจาะนิ้วทุกวัน 3 ครั้งหลังอาหารจนถึงวันคลอดแบบเรา

4y ago

ฮืออออ ช่วงนี้เริ่มลดลงแล้วค่ะ กลัวมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผลคือน้ำตาลเกิน ต้องกลืน100กรัม เพื่อนเจาะอีก4เข็มภายใน4 ชม.ค่ะ

บ้านนี้จากที่ไม่เคยทานขนมหวานตั้งแต่ท้องติดขนมหวานจนคลอดเรยแม่55

4y ago

หูยย น้อนนน น่าตีมากค่ะแม่ ถ้ากินแล้วออกมาน่ารักน่าชังแบบนี้ น่ากินต่ออ😁😁

เมิลกันค้ะ ชอบกินของหวานตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเลยค้ะ

เลี่ยงๆ ไว้บ้างก็ดีนะคะแม่ น้ำตาลสูงขึ้นมาจะลำบาก 😁😁

4y ago

เยี่ยมค่ะแม่ 👏👏

บ้านนี้ก็ติดนะ คืออยากกินอะไรที่มันหวานๆอยู่ตลอด😂

4y ago

สู้ๆค่ะ ไว้ลูกโตเอาให้กระหน่ำไปเลยย

เริ่มโหยหาขนมหวานค่ะ โรตี ปังเย็น โดนัท

4y ago

อย่ากินเยอะนะคะแม่ เดี๋ยวน้ำตาลสูงงง🤣

บ้านนี้กินแต่เผ็ดๆทั้งนั้นเลย​ค่ะ

4y ago

กินเผ็ดจัดระวังผมลูกจะน้อยนะคะ555

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังติดเลยแม่