ของหวาน

ตอนนี้ย่างเข้าสู่ห้าเดือน แม่ติดของหวานมากค่ะ มีใครเป็นแบบแม่มั้ยคะ แม่ล่ะกลัวน้ำตาลสูงจริงๆค่ะ?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากแต่ของหวานคะแม่

5y ago

บ้านนี้ก็กลัวแต่ไม่เครียดคะแม่เดียวไปกันใหญ่😄😄😄

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ

เป็นคะ

5y ago

อย่ากินเนอะน้าาา บ้านนี้ลดๆลงแล้วว