เตรียมของไปคลอด

ตอนนี้มีผ้าเช็ดตัว3ผืน กะละมังอาบน้ำ ตะกร้าใส่ของ มุ้งครอบ ผ้าอ้อมครึ่งโหล น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม สบู่เหลวแชมพู บอดี้สูท8ชุด นี้คือของที่เตรียมแล้วเล็กน้อยถ้าไปซื้อตามในภาพ ของครบมั้ยค่ะต้องซื้ออะไรเพิ่มอีกหรือป่าว

เตรียมของไปคลอด
13 ตอบกลับ

ไม่จำเป็น​ให้น้องกินน้ำ​ค่ะ​ ห้ามกินน้ำ​ ห้ามกินอะไรนอกจากนมแม่ก่อน6เดือน วิคเเซมบัคไม่จำเป็น​อย่าใช้กับทานกก่อน2ขวบค่ะ​ ข้อมูล​หาจากGoogle​ดูนะคะ

ของเราก็เอากะละมังอาบน้ำไปด้วยจ้า แต่เสื้อผ้าฝากแม่กลับมาซักเอาจ้า แม่อย่าลืมแพมเพิสน๊า สำคัน

วิคส์ไม่ควรใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2ปีนะคะ ลองเสิร์ชหาข้อมูลดูค่ะ (ขออนุญาตแนะนำค่ะ)

5y ago

มันแสบ อาจทำให้เนื้อเยื่อไหม้

ถ้ามีขวดนมกับที่ตากขวดนม ต้องมีแปรงล้างขวดนม กับน้ำยาล้างขวดนมพ่วงด้วยจ้า

เราว่ากระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่ ได้ใช้บ่อยนะคะ ติดไปก็ดีค่ะ

5y ago

ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ ไว้ใช้เช็ดนู้นนี่นั่น

วิคสำหรับเด็กทารกค่ะ

วิคยังไม่จำเป็นใช้นะค่ะ

ปรอทวัดไข้ก็จำเป็นนะคะ

ผ้าอ้อมเยอะไปค่ะ18ผืน

5y ago

เห็นโรงบาลบอกว่าเตรียมไปอย่างน้อย2โหล พอดีมียุแร้ว6ผืนค่ะ

ตามนี้เลยค่ะแม่