น้ำยาล้างขวดนม เด็กแรกเกิด ใช้ยี่ห้อไหนคะ

น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้า แพมเพิสแรกเกิด ครีมอาบน้ำ แม่ใช้แบบไหนกันคะ ขอสอบถามจากประสบการณ์ (ลูกคนแรกซื้อใช้ไม่ถูกคะ)

9 ตอบกลับ

น้ำยาล้างขวดนม D-nee น้ำยาซัก D-nee แพมเพส มามี่ โพโค (ไซต์NB) เจลอาบน้ำ D-nee #D-nee ใช้สีเขียวทั้งหมด เพราะเป็นสูตรออแกนิกรวมถึงแพมเพิสก็ออแกนิกจ้า

น้ำยาล้างขวดนม โคโดโมะสีเหลือง น้ำยาซักผ้า ดีนี่สีชมพู แพมเพิสแรกเกิด มามี่โพโคะ ไซรส์ NB ห่อสีทอง ครีมอาบน้ำ เบบี้มายด์สีเขียวค่ะ

ใช้ดีนี่สีเขียวหมดเลยค่ะ ไปซื้อที่ร้านbonnykidsมีโปร1แถม1พอดี ทางเฟสก็มีนะคะชื่อร้าน bonnykids ค่ะ โปรไฟล์เป็นรูปกระต่าย

น้ำยาล้างขวดนม - พีเจ้นท์ น้ำยาซักผ้า - ดีนี่ฟ้าขาว แพมเพิส - มามี่โมะโกะ NB ครีมอาบน้ำ - จอนสัน

น้ำยาล้างขวดนม Lamoon น้ำยาซักผ้า Enfant แพมเพิส Merries NB ครีมอาบน้ำ Lamoon ค่ะ

บ้านนี้ใช้ของดีนี้กับโคโดโมะ ละก็dmp ค่ะ หอมดี

น้ำยาอายน้ำdmp น้ำยาล้างขวดนมToddy น้ำยาซักผ้าDenee

ปกติ จะใช้ Dneeกันคะแม่

ดีนี่หมดเลยจ้า