อันตรายไหมค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

ตอนนี้มีน้องเเล้ว6สัปดาเเต่เจ็บหน่วงๆตรงท้องด้านขวาอันตรายไหมค่ะ เสี่ยงต่อการเเท้งไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตอาการเจ็บท้องเรื่อยๆคะถ้าเจ็บถี่ๆมากขึ้นไม่หายสักทีแนะนำไปรพ.หรือเจ็บท้องน้อยอาจจะเสี่ยงแท้งคะสู้ๆนะคะ

ตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยจี้ดๆๆร้าวไปที่บั้นเอว เสี่ยงต่อการแท้งไหมคะ

หมดลูกขยายตัวค่ะ เราเป็นอยู่เหมือนกัน ไม่น่ามีอันตรายค่ะ

เป็นปกติ จ้า เราก้อเป็น ไปหาหมอหมอบอกเป็นเรื่องปกติจ้า

เจบมาหลายวันละ หาหมอ หมอบอหมดลูกขนาด ปกติค่ะ