ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

ตอนนี้ภรรยาผมประจำเดือนขาดตั้งแต่เดือนธันวาแล้วครับ ผมยังไม่ได้พานางไปฝากครรภ์เลยผมต้องทำยังไงครับ

30 ตอบกลับ

อนามัย กับ รพ.รัฐค่ะ ฝากฟรี รีบพาไปฝาก. เอาบัตรประชาชนไปทั้ง2คนเลยค่ะ ไปก็บอกหมอว่ามาฝากครรภ์ เดี๋ยวหมอจะบอกให้ไปทำอะไรต่อ เตรียมตังไปสัก500 นะคะเผื่อหมอจะให้คุณพ่อตรวจเลือดหาเลือดจาง

รีบไปฝากเลยนะค่ะประจำเดือนขาดเดือนเดียวกันเลยเราฝากตั้งแต่เดือนมกราเลยถ้าท้องลูกหลายเดือนแล้วนะค่ะหมอต้องให้ยาบำรุงต้องตรวจเลือดอีกหลายอย่างนะค่ะ

งั้นอายุครรภ์เท่าๆกันกับแม่บ้านนี้เลยสิ บ้านนี้13 พฤศจิกายน ค่ะ ตอนนี้21week กว่าๆ รีบพาภรรยาไปฝากครรภ์นะคะจะได้ยาบำรุงมาทาน อย่าลืมกินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ^^

ไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดนะคะ เพื่อจะได้อยู่ในความดูแลของคุณหมอ ตรวจสุขภาพคุณพ่อคุณแม่และเช็คน้องด้วยค่ะ

5y ago

ครับผม

พาไปตรวจไปฝากได้แร้วนะค่ะ..นี้ก้อขาด พ.ย-ธ.ค ก้อไปตรวจฝาก ม.ครีบไปฝากนะค่ะเดียวลูกไม่แข้งแรงเปนห่วงค่ะ

ก็พาไปฝากครรภ์ไงคุณพ่อ ที่ประจำเดือนขาดนี่ซื้อตรวจครรภ์มาตรวจแล้วขึ้น2ขีดก็หารพ.ฝากครรภ์ได้เลยจ้า

อายุครรภ์น่าจะประมาน4 เดือนกว่าๆแล้วน้า ไปฝากได้เลยจ้า จะได้รีบตรวจ เผลอๆได้รู้เพศด้วยจ้า

รีบพาไปฝากเลยคะ อายุครรภ์น่าจะเยอะมากแล้วจะได้ให้หมอตรวจให้ครบและเอายามาทานบำรุงนะคะ

ตรวจเองแล้วขึ้น2ขีดไหมค่ะถ้าขึ้นหรือไม่ขึ้นก็ควรพาภรรยาไปหาคุณหมอได้แล้วค่ะ

ลองไปตรวจดูนะคะ ถ้าท้องก็รีบฝากเลยค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทาน