ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

ตอนนี้ภรรยาผมประจำเดือนขาดตั้งแต่เดือนธันวาแล้วครับ ผมยังไม่ได้พานางไปฝากครรภ์เลยผมต้องทำยังไงครับ

30 ตอบกลับ

รีบไปฝากด่วนเลยคะ​ ไปให้หมอเช็คดู​คะ​ แต่รีบไปฝาก​ ด่วนนคะพ่อ

ไปฝากเลยค่ะ เดี๋ยวคุณหมอจะแนะนำการบำรุงเบบี๋ให้แข็งแรงจ้า

ตรวจผลปัสสาวะยังค่ะ ตรวจแล้วถ้าท้องรีบพาไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ผล่อยไว้นานจังคะ ยังไงก็รีบฝากนะคะจะได้ยามาบำรุงตัวเล็ก

ทำไมปล่อยไว้นานจังคะ รีบไปฝากนะคะ จะได้กินยาบำรุงน้อง

ควรรีบพาไปฝากค่ะถ้าท้องตั้งแต่ธันวาตอนนี้ก็5เดือนแล้ว

5y ago

พยาบาลด่าแน่นอนค่ะ ถ้าท้องแล้วพึ่งฝาก เพราะช่วงแรกๆ เด็กกำลังพัฒนาต้องกินยายิ่งท้องแก่แม่ยิ่งทรมาน บ้านนี้ขี้เกียจกินยา ช่วงที่ลูกสร้างกระดูก แคลเซียมไม่พอ ปวดตัวไปหมด

ควรจะไปฝากนะคะ จะได้ป้องกันการเกิดอันตรานต่อลูกคะ

รีบไปฟากเลยคะถ้าไม่ฟากระวังน้องขจะไม่แข็งแรงนะ

รีบไปฝากเรยค้ะ คุณหมอจะได้ให้ยามาบำรุงน้องค้ะ

รีบไปฝากน่าจร้ายิ่งหลายเดือนยิ่งยุ่งยาก