น้ำนมไม่ไหลหลังผ่าคลอดทำไงดีคะ

ตอนนี้ผ่านมา 3 วันแล้วคะ ยังไม่มีน้ำนมให้นมกินเลยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่มีน้ำนมค่ะ แต่รพ.ที่ไปคลอดเค้าเอายากระตุ้นน้ำนมกับน้ำขิงให้กิน น้ำนมมาเลยค่ะ ยาหาซื้อได้ที่ร้านขายยานะคะ อย่าลืมกินน้ำเยอะๆและหมั่นพยามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ เพื่อช่วยกระตุ้นน้ำนมด้วยนะคะ สู้ๆ