31+3วันแล้วคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีมีเลือดออกมาในช่องคลอดแต่ออกไม่เยอะคะจะเป็นอะไรหลือเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่ นี่32 เลือดออก มีอาการท้องปั้นบ่อย มาหาหมอ ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด2ซม ได้แอดมิดยาวมาจะ2สัปดาห์แล้วค่ะ และคงอยู่ไปจนคลอด (ครรภ์แฝดด้วยค่ะ)

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เราก็มีเลือดออกช่วงอายุครรภ์เท่านี้แต่เราโชคดีน้องปกติดีค่ะ

พบหมอค่ะเราก็ออกหยดเดียวยังไปหาหมอเลยเพราะหมอจะกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด

ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะแม่ๆ

หาหมอด่วนค่ะ