อยากสอบถามค่ะ คือว่ากินยาคุ้มไม่หมดเหลือเม็ดนึง ะ

มีโอกาสท้องป่าวค่ะ ตอนนี้ผ่านมา3สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาคุมถูกผลิตมาให้ทานตามให้ครบทุกเม็ด ขนาดทานครบทุกเม็ดยังท้องได้เลย นั่นทานไม่ครบก็มีโอกาสสูงกว่าคนที่ทานครบอยู่แล้วล่ะค่ะ

ตรวจมาแล้วค่ะ