ลูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วคะ ทำยังไงดีคะ

ลูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วคะ ผายลมอย่างเดียว แล้วก็งอแงเหมือนไม่สบายตัว รบกวนแม่ๆหน่อยคะมีวิธีไหนที่จะทำให้น้องถ่ายได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

รอดูพรุ่งนี้อีกสักวันนะคะ ปกติแล้วทารกไม่ถ่าย 2-3 วันเป็นธรรมดาค่ะ

ตามค่ะ