ทำลูกตกเตียงคะ

พอดีลูกสาว 6 เดือนคะ ตกเตียง ลูกสาวเจ็บขาข้างขวาคะ ไม่ยอมเหยียบพื้น จะเข่ยงปลายเท้าคะ พาไปหาหมอเอ็กซเรย์หมอบอกกระดูกไม่มีปัญหา เลยให้ยาแก้ปวดมาทาน ตอนนี้ผ่านมา 3 วันแล้วคะ น้องไม่มีอาการปวดแล้ว แต่น้องไม่ยอมยกขา หรือขยับขาข้างที่เจ็บคะ หรือว่าเพราะน้องยังเจ็บอยู่คะ บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ทำลูกตกเตียงคะ
1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้เลยจ้า ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะ ❤

5y ago

ขอถามคุณแม่เพิ่มเติมได้ไหมคะ ที่น้องตกเตียงคือตอนที่แม่อุ้มน้องอยู่หรือน้องนอนอยู่บนเตียงแล้วพลิกตัวตกลงมาคะ พอดีบ้านนี้ให้น้องนอนบนเตียง สูงเหมือนกัน น้องชอบนอนดิ้น ยังไม่หาอะไรมากั้นไว้เลยค่ะ กลัวตกเตียงอยู่เหมือนกัน