น้ำนมถี่ กับปั้มนมห่าง

ตอนนี้ผ่านมา4เดือนกว่าๆค่ะ ช่วงน้อง3เดือนปั้มนม4รอบต่อวันได้นมครั้งล่ะประมาณ 8 oz. พอมาช่วงนี้ได้เครื่องปั้มนมใหม่เลยขยันปั้มขึ้น3ชม.ปั้มค่ะ //แต่ปรากฏว่ายิ่งปั้มถี่นมยิ่งน้อยค่ะเยอะสุดคือ 5 oz. // เป็นเพราะอะไรค่ะ แล้วแบบไหนดีกว่ากัน

1 ตอบกลับ

ปั๊มตามรอบต่อไปอย่าตกรอบค่ะ นมจะผลิตตามการปั๊ม