ปั้มนมไม่เพิ่มขึ้นเลย

 ปั๊มนมทุก 2-3 ชม. กลางคืน 3-4 รอบ รวมวันละ 7-8 รอบทุกวัน ทำไมนมไม่เพิ่มสักที ได้ข้างละ 2-3 oz ไม่เคยได้ 4-5 oz สักครั้ง ขอคำแนะนำจากแม่หน่อยค่ะ ปล.กินน้ำวันละ 2-3 ลิตรทุกวัน + น้ำขิง

1 ตอบกลับ

บางทีถ้าเราเครียดน้ำนมก็จะหดนะคะ หรือจะลองเหมือนเราก็ได้เรากินสมุนไพรบ้านอาจารย์ค่ะ