น้ำนมน้อย

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมให้ได้ครั้งละ 6 oz. ขึ้นไปหน่อยคะ แม่ฟูลทามเลี้ยงลูกเอง เข้าเต้าบ่อยไม่ค่อยได้ปั้มทุก 2 ชม. น้อมนมน้อยได้แค่ 4 oz. ท้อแท้มากคะ ไม่รู้จะบำรุงอะไรแล้วววว

2 ตอบกลับ

กินขิง หัวปลี แกงเลียง ฟักทองช่วยเพิ่มน้ำนมได้ค่ะ