เด็กแรกเกิด จำเป็นต้องมีขวดนม ทั้งหมด ประมาณกี่ขวดคะ

4 oz. = 4 ขวด 9 oz. = 4 ขวด เพียงพอมั๊ยคะ แล้วใช้ยี่ห้อไหนดี ??

5 ตอบกลับ

เราจ้างคนเลี้ยง 2 ออน = 7 ขวด 4 ออน = 15 ขวด 6 ออน = 20 ขวด ล้างทุกวันคะ แต่ตอนเช้าไม่มีเวลา ต้องเตรียมแบบนี้ต้อง stock เก็บไว้เวลาเช้าๆมันยุ่งมาก แต่ เราก็ว่ามันเยอะนะ 😂😂

บ้านนี้2ออน 4ขวด 4ออน 10ขวด 6ออน 2ขวด น้อง2เดือน17วัน อิแม่เห็นขวดน่ารักๆไม่ได้ ควักกระเป๋าซื้อตล้อด555

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะแม่จนตอนนี้ก็ยังตัดสินใจไม่ได้มากไปก็ไม่ดีน้อยไปก็ไม่ดี😂

บ้านนี้พีเจ้น 4 ออน 6 ขวด ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ 1ขวบ5เดือน แล้วเพิ่มอีก2ขวด

บ้านนี้พีเจ้น 2 ออน. 3 ขวดค่ะ