น้ำนมมาน้อยไปไหมรับลูก9วัน

ตอนนี้ปั๊มนมได้รอบละ2ออน​ มากสุด3ออนรวมกัน2ข้างถือว่าน้อยไปไหมคะ​ พยายามสุดๆไม่อยากเครียดเลยแต่กลัวนมสต๊อกได้น้อ​ย​ กลัวนมหดหมดแต่ลูกก้เข้าเต้านะคะ​ ทุก2ชั่วโมง​ 3ชั่วโมงบ้าง

น้ำนมมาน้อยไปไหมรับลูก9วัน
35 ตอบกลับ

ตอนนั้นมาน้อยเหมือนกันค่ะ กินน้ำหัวปลีและน้ำขิงของmomlike แล้วก็บวกกับไม่เคลียดกินน้ำเยอะๆอีกวันนึง นมคัดมากต้องเรียกคนมานวดนมให้ นมคือแข็งมาก ลองดูนะคะ