แผลผ่าตัดจากการคลอด รักษายังใงให้หายเร็วๆ

ตอนนี้ปวดมาก. จะเดินจะนั้ง จะไอ ก็ปวดร้าวไปหมดเลย เเนะนำวิธีหน่อยคะ

แผลผ่าตัดจากการคลอด รักษายังใงให้หายเร็วๆ
29 ตอบกลับ

แม่พยายามเดินน่ะค่ะ แผลจะได้หายไวๆ แผลจะได้ไม่ติดกัน เดี๋ยวหายเบาลงค่ะ สู้ๆค่ะ