ตอนนี้มีอาการปวดหลังมาก มีใครมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

5สัปดาห์ ค่ะ ตอนนี้ปวดมาก

10 ตอบกลับ

ระยะทางอีกยาวไกลมากเลยค่ะแม่ ยิ่งไกล้คลอดท้องยิ่งโตยิ่งเดิน นั่ง นอนก็จะลำบากขึ้นไปอีก ถ้าปวดมากลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้นะคะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งไกล้คลอดยิ่งปวดมากๆเลยตอนนี้ สู้ๆนะคุณแม่อดทนเพื่อเจ้าตัวน้อย🤰🤰🤰

ปกติค่ะฮอร์โมนเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวผ่านไปสักพักก็จะดีขึ้นเองค่ะ☺️

ราตรีนี้ยังอีกยาวไกลค่ะแม่ เดี๋ยวปวดนั้น ปวดนี้ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งทรมาน 😂😂

ปวดมากค่ะ ปวดทรมานมากยิ่งใกล้คลอดเข้ามา ยิ่งปวดมาก

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ ..คุณหมอแค่เเนะนำให้นอนเยอะๆ ห้ามเดินมาก นั้งมาก

ปวดค่ะ เดี๋ยวจะเริ่มดีขึ้นนะคะ ฮอร์โมนเปลี่ยน

ปวดเหมือนกันค่ะ คุณแม่ไปซาวด์มาหรือยังค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะ จะไปวันสองวันนี้ค่ะ

นอนตะแคงช่วยบรรเทาอาการได้ดีค่ะ

หนุนหลังด้วยถุงน้ำร้อนดูค่ะ

อาการปกติ