แผลผ่าตัดจากการคลอด รักษายังใงให้หายเร็วๆ

ตอนนี้ปวดมาก. จะเดินจะนั้ง จะไอ ก็ปวดร้าวไปหมดเลย เเนะนำวิธีหน่อยคะ

แผลผ่าตัดจากการคลอด รักษายังใงให้หายเร็วๆ
29 ตอบกลับ

ขอยาแก้ปวดได้ค่ะ เราก็ผ่าคลอด หมอให้เดินก็หมั่นเดินนะคะ เดี่ยวก็หายเจ็บค่ะ

เราก็ผ่าเหมือนกันค่ะ ต้องทนค่ะ ลุกเดินบ่อยๆ วันที่3ก็เดินตัวพลิวแล้วค่ะ

ใช้ผ้ารัดหน้าท้องเลยค่ะผ่าได้1วันพยาบาบแนะนำมา วันที่2ลุกเดินสบายจ้า

ขอยาแก้ปวดได้นะค่ะ ลุกนั่ง เดินไป เดินมาจ้า ใส่สายรัดแผลด้วยนะ

ต้องพยายามเดินค่ะ เจ็บแค่ไหนก็ต้องเดิน จะหายเจ็บไวค่ะ ทานไข่

หายไวไวค่ะ น้องสาวก็ผ่าคลอดแนวตั้งแบบนี้ค่ะ ผ่าฉุกเฉิน

กินน้ำร้อนบ่อยๆอย่ากินไข่​ ของหมักดองเดี๋ยวก้หาย

สอบถามค่ะ ทำไมผ่าตั้งค่ะ ส่วนมากผ่าตามบิกินี่

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุก นั่งทีนึง ร้าวเลย

แม่พยายามเดินนะคะ แผลจะได้หายเร็วๆ