ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ตอนนี้ประมาน7สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จะเป็นอะไรไหมคะ หรือจะไปมีอาการแพ้ของอีกกี่เดือนหรอคะ?

30 ตอบกลับ

แล้วแต่คนมั่ง แต่ที่รู้ๆบ้านนี้แพ้ท้องค่ะ น้ำหนักลงไปเกือบ10โล เพลียมากอาเจียน เช้า - เย็น แทบทุกวัน ช่วงนี้เริ่มเบาแล้ว พอกินอะไรได้บ้าง น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นมาแต่ยังไม่ได้ตามเกณฑ์ที่สมุดชมพูกำหนด คงอีกสักพักจะดีขึ้นกว่านี้ค่ะ ใครไม่แพ้โคตรโชคดี555

ไม่เป็นไรจ้า แล้วแต่คนบางคนก็ไม่แพ้เลยยั้นคลอด บางคนแพ้หนักแพ้น้อยก็มี หรือบางคนก็เริ่มไปแพ้ช่วง5เดือนขึ้นไป แต่แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องได้1เดือนจ้า แพ้แบบหนักมากแล้วมาหายแพ้ตอนเข้าเดือนที่4จ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่แลก ค่ะเหมือนคนปกติทุกอย่าง แต่เบื่ออาหารไม่อยากกินจน3 เดือนพอผ่าน3 เดือนกินไม่หยุดเลยค่ะ ตอนนี้7 เดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ แรกๆเราก็ไม่แพ้มาเข้า 2เดือน กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ บางคนแรกๆอาการก็ยังไม่ออก บางคนแพ้ตอน 5-6 เดือนก็มี

นี่เเพ้ตั้งเเต่3เดือนจ้า​ ตอนนี้จะ6เดือนเเล้วยังเเพ้อยู่เลยค่ะ​ ต้องกินยาเเก้เเพ้ตลอด

อาการแพ้ท้องขึ้นอยู่กับคนค่ะ ของเราจะ 7 เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ☺️

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนเกือบ 3 เดือน เอาเรื่องยุค่ะ

ช่วงแรกบ้านนี้ยังไม่แพ้ค่ะพอเริ่มวีคที่10เป็นต้นไปแพ้อ้วก เหม็นอาหารค่ะ

เราเเพ้ท้องแค่ไตรมาสแรก 1-3เดือน หลังจากนั้นก็ปกติค่ะไม่มีอาการแพ้

อาการแพ้ท้องของคุณแม่แต่ละท่านไม่เหมือนกันคะแล้วแต่ว่าจะแพ้ช่วงไหน