ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ตอนนี้ประมาน7สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จะเป็นอะไรไหมคะ หรือจะไปมีอาการแพ้ของอีกกี่เดือนหรอคะ?

30 ตอบกลับ

ของเรา5เดือนกว่าแล้วไม่เคยมีอาการแพ้จ้า ปกติมากแค่ทานเยอะขึ้น55

ไม่แพ้เลยคะ่แถมนำ้หนักลง2โลแต่ตอนนี้12wนำ้หนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆคะ่

อาการเเพ้ท้อง เเล้วเเต่คนคะ บางคนไม่เเพ้เลย บางคนก็เเพ้จนคลอด

ไม่แพ้อ่ะดีแล้วค่ะพอแพ้แล้วจะรู้เลยว่าทรมาน มีแต่คนไม่อยากแพ้

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่อ้วกค่ะ คลอดธรรมชาติ 40w+3 3220 kg น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้เเพ้หนักมากค่ะกินไรไม่ค่อยได้แค่ได้กลิ่นก็อ้วกค่ะ

ไม่เป็นไรจ้าไม่แพ้น่ะดีแล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 11 วีคแล้ว ก็ยังไม่แพ้จร้่า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ​ ตอนนี้26wแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่เเพ้จ้า 11สัปดาห์แล้ว