อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์เดือนกว่าๆ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย อยากทราบว่าคุณแม่ๆเเพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ครรภ์จะ10เดือนแล้วคะ พึ่งมาทราบว่าตัวเองท้อง4-5เดือนแล้ว เพราะไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ไม่สังเกตุตัวเองเลยว่าจะท้องจริงๆ.5555

8 วีค แพ้หนัก แพ้ยาวจนถึง 6 เดือนเลยจ้า (น้ำเปล่ายังกินไม่ได้ เข้ารพ.ให้หมอฉีดยาบ่อยเลยค่ะ)

หนักๆก็7สัปดาห์​ถึงประมาณ​4เดือน ตอนนี้​6เดือน​แล้วก็ยังมีเหม็นบ้าง อ้วกบ้างแต่น้อยลง

แต่ละคน แต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะ นี่ 2 ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องนี้มีแพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้นั่นคือดีที่สุดแล้วจ้าแม่ อย่าอยากแพ้เลยแล้วจะสู่ลิขิตแน่นอน 🤭

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็แพ้ตั้งแต่เดือนแรก จนคลอด บางคนไม่แพ้เลย

สัปดาห์ที่ 4 - 20 แพ้จนต้องนอน รพ. ให้น้ำเกลือ 🤣

3วีคค่ะ แพ้แค่2-3วัน ที่เหลือพ่อแพ้แทนค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้22วีคแล้ว ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้9เดึอนแล้วไม่แพ้ท้องเลยคะ