อยากถามแม่ๆ

7วีค4วัน ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ไม่รุ้สึกอะไรเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่บางคนไม่เเพ้ท้องเลยก็มี บางคนเเพ้ตอน3-4เดือนขึ้นไปก็มีค่ะขึ้นอยุ่กับคนด้วย

เราก็ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

1y ago

แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอบอกว่าบางคนไม่แพ้เลยก็มีถือว่าเป็นความโชคดีค่ะ ของเราน้องก็โตตามเกณฑ์ดีเลยไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ