หิวบ่อยตอนกลางคืนจนแทบไม่ได้นอน มีวิธีแก้มั้ยคะ

ตอนนี้ประมาณ 7 วีคค่ะ มีอาการหิวตอนกลางคืนทั้งคืนค่ะ ตื่นทุกๆ 1-2 ชั่วโมงเพราะท้องร้อง ถ้าไม่ลุกมากินจะเวียนหัวแล้วก็อ้วกค่ะ ทำให้ไม่ค่อยได้พักผ่อนเลย ทรมานมากค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวก่อนนอนกับตอนตื่นจะหิวมาก ใช้วิธีดื่มนมเอาค่ะ แก้หิว ตอนกลางคืนดื่มแค่นมให้พอหลับสบาย เช้าๆตื่นมาก็ดื่มนมเพื่อรองท้องเอาก่อนค่ะ

หิวก็กินค่ะ ถ้ากินมื้อน้อย ๆ เอาไม่อยู่ก็กินจริงจังโลด เราช่วงท้องอ่อนวันละ 5 มื้อ ไม่รวมน้ำขนมตอนดึก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ได้แต่ยอมรับอารมณ์หิวตัวเองและต้องฝืนๆช่วงแพ้ท้องไปก่อนค่ะ แต่ทรมานมากค่ะ