แม่ๆทีมธันวาคม

ตอนนี้น้ำหนักเจ้าจิ๋วในครรภ์เท่าไรกันคะแม่ๆ🥰🥰🥰

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 29w ได้แค่ 1080 เอง แต่หมอบอกปกติ สามารถ+- ได้ 2w แต่แม่แอบกังวล นัดอีกที วันที่ 5 พ.ย. 33w ไม่รู้จะถึง 1500 หรือป่าว แม่เป็นเบาหวานตอนท้องด้วย เง้อ

บ้านนี้นัดครั้งล่าสุดตอน20วีคตอนนี้31วีคยังไม่นัดอีกรอบเลยคะ

2y ago

26ธันวาคมคะ💕

33w. น้ำหนักน้อง 2,247กรัม ลูกชายท้องแรก ผ่าคลอด5ธันวาคม จ้า🥰

32+2 week 2218 g ค่ะ หมอซาวดูร้องโหเลย แม่แนน่ท้องไม่ไหว 😂

ล่าสุดที่พบหมอ29วีค น้ำหนักเจ้าจิ๋ว 1259 กรัมจ้า

2y ago

ผู้ชายคับ

ซาวเมื่อ31w 1923ค่ะ หมอนัดอีกทีวันเสาร์นี้ค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยนะเจ้าจิ๋ว❤️

33 วีค 2200 กับ1800 จ้า แฝดชายหญิง

2y ago

แม่เก่งจังเจ้าจิ๋วน้ำหนักดีมากเลย

เพิ่งซาวด์มาวันนี้ 32+6 2,272 กรัมค่ะ

ลูกบ้านนี้ตอนนี้30w อยู่ที่1542ค่ะ

2y ago

ผู้หญิงค่ะ

ตอน30w 1500g ค่ะ ตอนนี้32wแล้วค้า