ให้น้องทานนมจากขวดยังไงคะ

ตอนนี้น้องได้7เดือนคะ ปกติแรกเกิดจนตอนนี้ยังเข้าเต้าอย่างเดียวคะเพราะเป็นคุณแม่full time อยากให้น้องเริ่มทานนมขวดต้องเริ่มยังไงคะ ซื้อขวดสีชาคอกว้างของพีเจ้นน้องดูดอยู่ครั้งนึงคะ พอชงให้รอบใหม่น้องไม่ดูดคะปัดหนี แม่ๆพอจะมีวิธีไหนบ้างคะที่จะให้น้องทานนมจากขวดบ้าง.

ให้น้องทานนมจากขวดยังไงคะ
2 ตอบกลับ

ปั๊มนมออกจากเต้าก่อนให้น้องดูดค่ะ พอน้องรู้ว่าไม่มีน้ำนมที่เต้าแล้วน้องก้อจะร้องจากนั้นก้อค่อยเอาขวดให้กิน ทำแบบนี้สัก2-3ครั้งน้องก้อจะไม่เอาเต้าแล้วค่ะเพราะเขารู้เต้าไม่มีน้ำนมแล้ว

ไม่มีวิธีแนะนำค่ะ แต่น้องน่ารักจังค่ะ😊