น้องไม่กินนมผง

ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้ว ปกติเข้าเต้าสลับขวดบ้าง ตอนนี้น้ำนมไม่พอ เสริมอาหารก็แล้ว น้องทำท่าว่ายังไม่อิ่มดูดนิ้วใหญ่เลย ไม่ได้สต็อคนมเพราะน้องเข้าเต้าสม่ำเสมอ เอานมผงให้ดูดนางก็ป้วนออกมาหมด ช่วงนี้น้องผอมลงมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำให้ลองใช้จุกนมเสมือนนมแม่อ้ะค่ะ น่าจะช่วยได้เยอะ เพราะน้องน่าจะติดเต้าค่ะ