น้องไม่กินนมผง

น้อง5เดือนกว่าแล้วไม่กินนมผง ทำไงให้กินนมผงได้บ้างว่าจะออกไปหางานทำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องใจแข็งสุดๆค่ะ งอแงขั้นหนักค่อยให้กินนมค่ะ เลือกจุกแบบอ่อนไปนะคะ

3y ago

แสดงว่าชอบกินกับคนเยอะไป มีเพื่อนกิน หนูถึงกิน 😁