นมผง

น้องไม่กินนมผง พอเอาเข้าปากก้อแหวะออก มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ จะทำยังงัยถึงลูกจะกินค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องไม่กินเลย น้องแพ้นมวัวด้วย ซื้อมากี่ยี่ห้อก้ไม่เอาเลย นมปั๊มไว้มาอุ่นก็ไม่กิน นมแม่อย่างเดียว ตอนนี้ขวบ3เดือนแล้วยังไม่เอาขวดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ถ้าจำเป็นให้กินนมผงจริงๆ ลองฝกให้น้องลองเรื่อยๆจ้า ต้องให้เวลาจ้า เลยตัดสินใจนมแม่ต่อดีละ

บ้านนี้เป็นคะเลยต้องปั้มต่อไป2เดือน

นมแม่ไม่มีหรอคะ

กืนนมแม่เรยค้ะ

แม่ไม่มีน้ำนมหรอค่ะ