นมผงกับนมแม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงสลับกับนมเองมั้ยค้ะคือส่วนตัวแม่บ้านนี้จะไปสมัครงานค้ะตอนแรกก็คิดว่าจะปั้มนมเก็บไว้แต่มันปั้มได้ไม่เยอะเลยคิดว่าตอนกลางวันไปทำงานจะให้ลูกกินนมผงพอกลางคืนเลิกงานก็ให้กินนมตัวเอง(ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้ว)​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ น้องไม่เข้าเต้าปั๊มล้วน กลางวันกินนมแม่ที่ปั๊มไว้ กลางคืนกินนมชง เพราะน้ำนมมีไม่มากเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้ะแม่​❤️