หลังคลอด6เดือนประจำเดือนยังไม่มา

หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มา​เลยค่ะ​ ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้ว​ หรือเป็นเพราะเราให้นมลูกรึป่าวค่ะ​ เลยอยากทราบว่าเราสามารถกินยาคุมได้ไหมค่ะ​ กลัวถ้ามีเพศ​สัมพันธ์​แล้วจะท้องค่ะ​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาคุมได้จ้า มันมีแบบให้นมบุตรด้วยค่ะ ถ้าให้นมน้อง ประจำเดือนยังไม่มาก็ปกติค่ะ บางคนหยุดให้นมถึงมาก็มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​