เด็กเกิดไหม่กินข้าวซีลีเเล็คได้ตอนไหนค่ะ

ตอนนี้น้องได้2เดือน4วันค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยป้อนซีลีแล็คเลยค่ะ น้องได้7เดือนก็เริ่มป้อนข่าวต้มจืดก่อนเลยค่ะนิดนึ่ง และเริ่มผสมผักต่างๆที่ล่ะนิดที่ล่ะอย่างกลัวมีของที่เขาแพ้ค่ะ