เด็กเกิดไหม่กินข้าวซีลีเเล็คได้ตอนไหนค่ะ

ตอนนี้น้องได้2เดือน4วันค่ะ

25 ตอบกลับ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ แนะนำทำอาหารเองให้น้องดีกว่าค่ะ ซีลีแลก หวานไปค่ะ

เด็กควรได้รับเฉพาะนมอย่างเดียวตั้งแต่แรกเกิดถึง6เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่ให้กินเรยค่ะ ต้มข้าวให้กิน5เดือนกว่าๆ

จนกว่าจะ 6 เดือน น้องกินแค่นมแม่ก็พอค่ะ

6เดือนจ้า ข้างกล่องมีบอก

6 เดือนขึ้นไปค่ะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ

6เดือนโน่นจ้าา