ลูกชอบแลบลิ้น

ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 7วันค่ะ น้องชอบแลบลิ้นออกมา ชอบทำได้ประมาณ2-3 วันแล้วค่ะ ที่บ้านก็ไม่มีใครเล่นกับน้องโดยการแลบลิ้น อยากถามบ้านอื่นว่าเป็นเหมือนกันไหม ผิดปกติหรือเปล่าและนานไหมจะหายไปเอง

2 ตอบกลับ

หลานเคยเป้นแบบนี้ค้ะ ก้อปกติค้ะ เด็กจะพัฒนาเรื่อยๆแลวคุนแม่ก้อพยายามเล่นกับน้องทุกๆวันหยอกล้อกันบ้างลูกจะได้ร่าเริง

เป็นค่ะ