ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้4เดือน29วันค่ะ ตอนกลางคืนจะตื่นบ่อยมาก ร้องไห้งอแงให้กินนมก็ไม่หยุดร้องเลย ทำยังไงให้น้องหลับสนิทดีคะ อยากให้ตื่นแค่ตอนกินนม

5 ตอบกลับ

หลังกินนมเสร็จให้จับน้องเรอนะคะ น้องตื่นก็มีหลายสาเหตุคะ บางคนแค่ฉี่ก็ตื่น (มหาหิง มีงานวิจัยออกมาแล้วนะคะว่าไม่ได้ช่วยเรื่องแก้ท้องอืด) บ้านนี้ไม่เคยใช้เลยคะ น้องได้ 7 เดือนแล้ว

เป็นมานานรึยังคะ อาจจะไม่สบายตัว ท้องอืด อะไรแบบนี้รึป่าว

น้องไม่สบายท้องหรือป่าวค่ะลองทามหาหิงดุค่ะ

น้องปวดท้องไม่สบายตัวหรือเปล่าค่ะ

น้องปวดท้องมั้ยคุณแม่มหาหิงทาดู