เด็กเกิดไหม่กินข้าวซีลีเเล็คได้ตอนไหนค่ะ

ตอนนี้น้องได้2เดือน4วันค่ะ

25 ตอบกลับ

6 เดือนค่ะแต่บ้านนี้ 4-5 กว่าก็ป้อนข้าวแล้วค่ะแต่ไม่บอกหมอตอน 5 เดือนหมอนัดตรวจหมหมอบอกกินข้าวได้แล้วรออะไรละ โดนบ่นเลยว่าไม่ต้องให้ถึง 6 เดือนเพราะเขาหลายเดือนแล้วกินได้แล้ว เริ่มเลยป้อนข้าวราดนมผสมซีรีแลคนิดหน่อยค่ะกินดีมากเลยค่ะทุกวันนี้ 7-8 เดือนแล้วต้มผักบดใส่น้ำซุปบดข้าวกินดีมากเลยค่ะ