เด็กเกิดไหม่กินข้าวซีลีเเล็คได้ตอนไหนค่ะ

ตอนนี้น้องได้2เดือน4วันค่ะ

25 ตอบกลับ

ซีรีแลคไม่ควรให้กินนะคะ ไม่มีประโยชน์เลยค่ะ อาจทำให้น้องติดหวานด้วย อาหารมื้อแรกควรเป็นข้าวบดราดน้ำแม่จะดีที่สุดค่า เริ่มได้เมื่อหมอประเมินว่าได้ค่ะ