น้องไม่ถ่ายหลายวัน

ตอนนี้น้องได้2เดือน11วัน น้องกินนมแม่ค่ะ. เกิดจากครั้งแรก11วันค่อยถ่าย1ครั้ง ครั้งสอง 5วันค่อยถ่าย1ครัง ตอนนี้4วันแล้วยังไม่ถ่ายเลยค่ะ เป็นแบบนี้แล้วมันปกติไหมคะ. ไปหาหมอหมอบอกว่าปกตินานสุด7วัน แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายปกติค่ะ ลองนวดท้องน้องดูค่ะช่วยกระตุ้นให้น้องถ่าย ทามหาหิงค์ หน้าท้องฝ่ามือฝ่าเท้าค่ะ คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆ

แม่กินนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ยค่ะช่วยน้องได้