น้ำนมไม่พอ

น้ำนมไม่พอค่ะ น้องได้2เดือนกว่า เลยให้กินนมชง s26 ถ่ายยากค่ะ 4-5วันค่อยถ่าย อันนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะปกติค่ะ แม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูค่ะ ลูกเรากินนมตราหมี ไม่อึ4วันเราก้อเปรี่ยนนให้เลยค่ะ ตอนนี้กินนมแลคโตเย่น

แม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องนะค่ะ นมตราหมีก้ได้ค่ะแม่ลองดู