แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ2วันคือแฟนกลัวว่าลูกจะโดนมีดโกนแล้วไม่กล้าโกนด้วยค่ะ

แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบตเตอร์เลี่ยนแบบนี้ค่ะ คิดอยู่นานมาก ว่าจะโกนให้ลูกแบบไหนดี จนปาเข้าไปเกือบ3เดือนแล้ว สั่งมาจากในเน็ตค่ะ อิแม่ลงมือโกนเองเลยค่ะ ไม่ไว้ใจคนอื่น

1เดือนคะใช้ปัตเลี่ยนเลยแม่ปลอดภัยกับน้องบ้านนี้ก้อใช้อิแม่จัดการเลยน้องไม่ร้องเลยคะสงสัยชอบเสียงปัตเลี่ยน😂อิพ่ออุ้มอิแม่ไถ555เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วนะ

โกนตอน1เดือน14วัน​ แม่เราตัดให้นิดหน่อยพอเป็นพิธี​ แล้วพาไปร้านตัดผมเลยค่ะ​ เขามีปัตตาเลี่ยนสำหรับเด็กลูกเรานอนให้ตัดสบายเลยค่ะ​

โกนวันก่อนค่ะ..1เดือน11วัน.. ใช้กรรไกรตัดให้สั้นก่อน..แล้วใช้มีดโกนหนวดซื้อมาใหม่..ค่อยๆไถทีร่ะนิด..เบาหัวเชียว😄😄

เราโกนตอน 1 เดือนค่ะ โกนตอนไหนก็ได้ค่ะ ไม่เกิน 3 เดือน ใช้ที่โกนหนวดอ่าค่ะ อันใหม่นะคะ ใส่สบู่เด็กลูบๆหัวพอเปียก

โกนตอน1 เดือนค่ะ ให้ปู่ย่า ตายาย เล็มๆ แล้วพาไปร้านตัดผม ให้ช่างไถแบตตาเลี่ยนค่ะ ไม่กล้าโกนกลัวบาดหัว😁

บ้านนี้ตัดพอเป็นพิธี คนล่ะฉับ สองฉับ ให้ผู้ใหญ่ เค้าสบายใจ พอผมขึ้นใหม่ รอซักสามเดือน. ร้านตัดผมเลย

ตอน4เดือน ผมให้พระขลิบให้ แล้วผมโกนให้เองครับ โกนมีดโกนครับไม่กล้าให้ใครโกนให้กลัวบาดลูกผมครับ

โกนตอน 1 เดือนพอดีค่ะ คุณยายใช้แบตเตอเลี่ยนไถให้ค่ะ 🥰 ปล.อาชีพเก่าคุณยายเป็นช่างตัดผมผู้ชาย 😬

บ้านนี้โกนตอน1เดือน แล้วก็โกนอีกรอบตอนครบ2เดือนค่ะ ไม่ได้มีความเชื่อ แค่อยากให้ลูกผมดก 😁😁